CÁC XẠ THỦ THÂN MẾN,
Được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 3/2017, tiếp nối thành công của Truy Kích Web, Truy Kích Mobile đã trở thành một trong số những siêu phẩm game bắn súng FPS tại Việt Nam trên điện thoại di động, tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ.
Trải qua một khoảng thời gian gắn bó, Truy Kích Mobile đã xây dựng được một cộng đồng lớn mạnh và phát triển, một thế hệ những xạ thủ mạnh mẽ, bản lĩnh.
Trước xu hướng giải trí mới, Truy Kích Mobile cần phải có sự thay đổi lớn để tiếp tục đồng hành cùng các xạ thủ trong tương lai. Đơn vị phát triển sản phẩm cần thời gian để thực hiện điều này và đã quyết định dừng cung cấp sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải thông báo tạm ngừng phát hành Truy Kích Mobile tại Việt Nam từ ngày 30/11/2018 vì nhiều lý do chủ quan lẫn khách quan.
Một lần nữa, chúng tôi – NPH VTC Mobile - xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các bạn trong thời gian vừa qua. Các bạn đã, đang và sẽ luôn là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và cố gắng đem lại những sản phẩm chất lượng.
Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại, những người đồng đội!
BQT Truy Kích Mobile xin gửi tới các xạ thủ những gói quà tri ân tại các dịch vụ sau, xin vui lòng chọn một dịch vụ mà bạn muốn nhận