Chế độ chơi - vs ZOMBIE

27-02-2017

Chế độ Zombie là chế độ chiến đấu giữa 2 phe Người vs Zombie.


Chế độ Zombie

🍀 Tổng quát:

Chế độ Zombie là chế độ chiến đấu giữa 2 phe Người vs Zombie. Phe Zombie sẽ cố gắng lây nhiễm đột biến toàn bộ phe Người, trong khi đó phe Người sẽ phải tìm mọi cách để sinh tồn trước các đợt tấn công của Zombie.


  • Phe Zombie: chỉ được sử dụng vũ khí cận chiến, tấn công trúng đối thủ 1 lần là sẽ lây nhiễm thành công. Nếu lây nhiễm thành công toàn bộ phe Người sẽ giành chiến thắng.

  • Phe Người: được sử dụng mọi loại vũ khí, cần tìm mọi cách để chạy trốn, ẩn nấp, sống sót trước sự truy đuổi của Zombie bởi chỉ cần trúng 1 đòn tấn công sẽ ngay lập bị lây nhiễm và hóa thành Zombie. Khi kết thúc trận đấu, chỉ cần còn 1 người sống sót thì phe Người sẽ giành chiến thắng. Ngoài ra, có thể tiêu diệt toàn bộ Zombie cũng có chiến thắng ngay lập tức.


Trận đấu sẽ diễn ra theo hiệp đấu, phe nào đạt đượ số chiến thắng quy định trước sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

  • Có thể lựa chọn cài đặt số hiệp đấu là 3 – 5 – 7 hiệp.

  • Số người tham gia: 2 - 16 người.

  • Hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên trong số tất cả người chơi tham gia trận đấu để biến thành Zombie. Đặc biệt là trong số này sẽ có Zombie Master, số lượng máu dồi dào hơn, tốc độ di chuyển nhanh hơn, và được phép lựa chọn loại vũ khí cận chiến hoặc bắn xa.


40.png


🍀 Kinh nghiệm chiến đấu:

  • Phe Người: nên sử dụng các loại vũ khí có độ sát thương lớn, chứa được nhiều đạn để có thể duy trì hỏa lực khi bị săn đuổi. Cần tìm các vị trí cao ráo, lối tiếp cận hẹp để dễ dàng chống trụ. Đối với những map rộng vào quanh co có thể tích cực di chuyển và ẩn nấp.

  • Phe Zombie: được hỗ trợ thêm Khiên chắn, sử dụng lúc nguy cấp có thể giúp thoát được tình huống nguy hiểm. Nên đi theo nhóm và phối hợp với nhau để tạo sức ép, vây bắt con mồi dễ dàng hơn. Ngoài ra, cũng nên tận dụng việc rình rập để có thể tung ra được nhát tấn công chí mạng.

  • Đặc biệt lưu ý: trên phiên bản mobile, phe Zombie sẽ không bị đẩy lùi khi bị bắn. Do đặc điểm cơ chế điều khiển trên thiết bị di động là khó khăn hơn, cũng như hỏa lực của các trang bị là tương đối mạnh nên phe Zombie sẽ được hỗ trợ thêm chút lợi thế để tạo ra sự cân bằng cho các trận đấu.


41.png


Chúc các bạn chơi game vui vẻ !