Chế độ chơi - C4 Esport

13-03-2017

Chế độ C4-Esport sẽ có các luật lệ riêng đặc biệt hơn. Hãy cùng trải nghiệm ngay lập tức !


Giới thiệu C4-Esport

🍀 Chế độ C4-Esport có nội dung thi đấu và điều kiện giành chiến thắng tương tự như chế độ C4 thường. Tuy nhiên điểm khác biệt của riêng mode chơi này sẽ mang lại khá nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người chơi – từ những cảm xúc xưa cũ của Half-Life ùa về cho đến không khí chuyên nghiệp đầy sôi động trong từng trận đấu.


Quy tắc

🍀 Chế độ C4-Esport là cuộc chiến giữa 2 phe CT và T, mỗi bên đều được phân công nhiệm vụ rõ ràng để thực hiện.             

Trong chiến đấu, nếu bị tiêu diệt sẽ không thể hồi sinh mà phải chờ hết hiệp để bắt đầu hiệp đấu mới.

Trận đấu diễn ra theo hiệp đấu, đội nào hoàn thành được nhiệm vụ thì sẽ giành chiến thắng hiệp đấu đó. Đội nào giành chiến thắng nhiều hơn sẽ đạt thắng lợi chung cuộc.

• Có thể lựa chọn cài đặt số hiệp đấu là 3 – 5 – 7 hiệp.

• Thời gian mỗi hiệp đấu: 2 phút 30 giây.

• Số người tham gia: 2 - 16 người.Điểm khác biệt

Chế độ C4-Esport đề cao tính công bằng, chú trọng vào chiến thuật và kỹ năng chơi .. do đó sẽ áp dụng tính năng độc đáo chỉ có duy nhất tại chế độ này.

🍀 Shop đặc biệt

º Ban đầu vào trận đấu, toàn bộ sẽ nhận được số tiền mặc định là 800 GP. Người chơi có thể kiếm thêm tiền thông qua thi đấu và đạt các thành tích nhất định, số tiền tích lũy tối đa sẽ là 16000 GP.

º Tiền thưởng sẽ được dùng để mua vũ khí tại Shop (chỉ có riêng trong chế độ C4-Esport). Bắt đầu mỗi hiệp đấu, ấn vào “Shop” để mở giao diện Shop.

º Chỉ có thể vào Shop trong khu vực chỉ định của 2 đội, thời gian mua sắm chỉ có 30s, sau 30s Shop sẽ tự động đóng. Do đó người chơi sẽ cần tính toán canh thời gian mua sắm hợp lý để có được lợi thế trong giao tranh.


🍀 Vũ khí sử dụng

º Toàn bộ người chơi của 2 phe sẽ được bắt đầu trận đấu với các loại vũ khí giống nhauº Thông qua tích lũy tiền thưởng, người chơi có thể tùy ý mua sắm các loại vũ khí khác nhau. Mỗi hạng mục trong Shop sẽ bao gồm các vũ khí cố định và các vũ khí ngẫu nhiên (tự thay đổi sau mỗi lần mua mới). Những vũ khí ngẫu nhiên này đều các hàng hịn hàng Vip, người chơi có thể tận dụng triệt để để đạt kết quả tốt nhất.

º Sau mỗi hiệp đấu, người sống sót sẽ được giữ nguyên trang bị đã mua và được nạp đầy lại tất cả. Người chơi hy sinh sẽ bị xóa tất cả trang bị và phải mua sắm lại từ đầu.

º Vũ khí bị rơi ra trong hiệp đấu sẽ không bị mất đi khi hiệp đấu đang diễn ra. Số vũ khí này chỉ được xóa đi mỗi khi bắt đầu hiệp đấu mới.

º Các loại phụ kiện như Kìm C4, giáp chống đạn, lựu đạn .. cũng đều phải mua qua Shop C4-Esport, không thể mang trực tiếp từ kho đồ vào.


🍀 Kinh nghiệm chiến đấu

º Người tích lũy được số tiền thưởng cao nhất ở mỗi phe sẽ đạt Danh hiệu “Kẻ săn tiền thưởng” – Bonus 5% EXP khi tổng kết.

º Đội trưởng của đội cần kiểm tra thường xuyên Bảng thành tích, nơi hiển thị đầy đủ thông tin về thành tích, mức cống hiến và số tiền thưởng của các thành viên trong đội. Từ đó người đội trưởng có thể sắp xếp chiến thuật hợp lý, phân chia hành động cụ thể cho các thành viên để tăng cao khả năng giành chiến thắng.

º Ghi nhớ Shop để có thể thao tác mua vũ khí nhanh chóng, di chuyển sớm chiếm lợi thế trong trận đấu.

º Các cách kiếm tiền thưởng: ngoài số tiền thưởng mặc định thông qua mỗi hiệp thắng thua thì người chơi cần lưu ý thêm các cách có thể kiếm được nhiều tiền thưởng hơn

  • Tiêu diệu đối thủ (kết thúc bằng vũ khí cận chiến sẽ được thưởng nhiều hơn bằng súng)

  • Người Đặt/Gỡ bom thành công sẽ có thêm khoản thưởng

  • Thắng trận thông qua Gỡ bom/Bom nổ cả đội sẽ được thưởng nhiều hơn.
» Chi tiết về các mức tiền thưởng:


(n = số lần thua)


Chúc các bạn chơi game vui vẻ !