Truy Kích Mobile chính thức ra mắt !

10-01-2017

21/03/2017 - Mở cửa Open beta


TRUY KÍCH MOBILE CHÍNH THỨC RA MẮT LÀNG GAME VIỆT

⚡ Hơn 1 triệu game thủ đã tải sẵn Truy Kích Mobile chờ ngày mở cửa 21/3

⚡ Đúng như dự đoán, trước sức hút khó cưỡng của Truy Kích Mobile - game mobile FPS đáng chú ý nhất hiện nay, đã có hàng vạn game thủ tranh thủ tải bản cài “lót dép ngồi hóng” chờ ngày ra mắt 21/3.


• Không để người chơi phải chờ đợi lâu hơn, đúng 10h sáng ngày 21/03, Truy Kích Mobile sẽ chính thức khai mở máy chủ trên các hệ điều hành iOS và Android. Như vậy, những người yêu thích dòng game FPS sẽ chính thức được “chơi tận tay, nhìn tận mắt” tựa game bắn súng đáng chơi này.

• Chia sẻ trước giờ G, đại diện NPH cho biết: “Hiện tại, đơn vị vận hành Truy Kích Mobile đã chuẩn bị sẵn sàng các server phục vụ người chơi, tránh tình trạng quá tải. Đồng thời cũng chuẩn bị sẵn sàng chuỗi sự kiện ingame với rất nhiều phần quà giá trị”.

• Cụ thể, ngay khi bước chân vào game người chơi sẽ được tham gia liên tiếp rất nhiều hoạt động:

Chùm Sự kiện Chào mừng Open Beta

Chào đón Siêu Tân Binh

Sự kiện Top RANK Khẳng định đẳng cấp


⚡ Đặc biệt, người chơi còn được tham gia ngay lập tức giải đấu Vietnam Pro League VPL 2017. Đây là giải đấu vô cùng hấp dẫn, quy mô hoành tráng với tổng chi phí tổ chức lên đến 23 tỷ đồng, trong đó 2 tỷ đồng là tổng giá trị giải thưởng tiền mặt.


⚡ Hiện tại, không khí trên các fanpage và các cộng đồng game thủ đang nóng rần rần hơn bao giờ hết khi chỉ ít giờ nữa thôi là có thể tận tay trải nghiệm tựa game nóng hổi này.


Cùng hóng game tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/truykichmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/truykichmobile.vn