[HOT] KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT TEAM CUP 2017

17-07-2017

Lộ diện Nhà Vô Địch !

KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT TEAM CUP 2017
------------------------------------------------------------------

I. KHU VỰC MIỀN BẮC

* Chiều ngày 15/07/2017 Vòng chung kết Miền Bắc giữa 4 team Boy-Girl⭐VN, Rồng Vàng, 1st.NatureB, Blood War  đã kết thúc và 2 cái tên vào trận chung kết đã được xác định. Trận chung kết MB này là hai cuộc đấu sinh tử giữa 2 team Boy-Girl⭐VN VS 1st.NatureB và cũng không ngạc nhiên lắm khi 1st.NatureB đã chiến thắng và là team vô địch MB team cup 2017 với hàng loạt thành viên đứng bảng XH top rank MB nhưng Boy-Girl⭐VN vào được đến trận chung kết là quá hay rồi, 1 lần nữa xin chúc mừng 1st.NatureB.

===> Clip trận đấu: II. KHU VỰC MIỀN NAM

* Chiều ngày 16/07/2017 Vòng chung kết Miền Nam giữa 4 team Win MnAssassinS1乂simple-MNO.M.G team đã đi đến hồi kết và xác định được trận chung kết giữa 2 team đó là Win Mn VS O.M.G team. Thật là khá ngạc nhiên khi trận bán kết O.M.G team đấu thua S1乂simple-MN ở trận đầu tiên đấu đội map nhà kho II nhưng sau đó họ đã lấy lại được tinh thần thi đấu và win 2 trận còn lại để bước vào trận chung kết. Với cái tên Obama bắn những pha thần thánh có 9 kill liên tục, thật là bá phải không nào. Bước vào đấu trận chung kết với team Win Mn thì O.M.G team đang có tinh thần thi đấu tốt và họ đã thắng tuyệt đối và dành ngôi vô địch Miền Nam giải TeamCup 2017 lần này. Xin chúc mừng 1 lần nữa !

===> Clip trận đấu: 


* Như vậy là giải đấu Team Cup 2017 đã kết thúc và xác định ngôi vương cho hai miền. Miền Bắc của chúng ta là team 1st.NatureB và Miền Nam là O.M.G team. Chúc mừng 2 team !

--------------------------------------------
• TRUY KÍCH MOBILE 2.0 - CÀY SÚNG VINH VIỄN, MIỄN PHÍ 100%
• Trang Chủ: http://truykichmobile.vn
• Kênh Youtube: https://goo.gl/iQYDfq
#Truy_Kích_Mobile #VTCMobile