[HOT] Đã xác định được 4 cái tên có mặt thi đấu CK toàn quốc VPL 2017

23-04-2017

VPL - Bản lĩnh Mobile eSport Việt Nam


CHIẾC VÉ THỨ TƯ

Một buổi chiều với quá nhiều cảm xúc, một bảng đấu phải gọi là Tử Thần.

Trận đấu đầu tiên ở bảng D giữa PhOenix vs 911Clan không có một bất ngờ nào xảy ra khi PhOenix chiến thắng áp đảo hoàn toàn với tỉ số 2-0.

PhOenix có một đà tâm lý khá tốt chỉ ngồi chơi xơi nước đợi kết quả từ trận thứ hai xem đối thủ tiếp theo của mình.

Ở cặp đấu thứ hai FPS*Gaming vs WaterMargin, các hảo thủ đến từ WaterMargin với hầu hết là những cái tên quá quen thuộc nằm trong Top 1,2 đấu Rank như Thinhmar - TieuManThau đã quẩy tan nát team FPS*Gaming mang về chiến thắng ngọt ngào 2-0 FPS*Gaming tuy đã cố gắng nhưng không thể cưỡng lại, dù vậy đây là một Clan rất triển vọng nòng cốt là những thành viên rất trẻ và một đội ngũ BQT tâm huyết có định hướng rõ ràng cho Clan.

Như vậy trận xác định nhất bảng D sẽ là cuộc đọ sức giữa PhOenix vs WaterMargin

Trận đấu đã đưa người xem đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác, phải nói là quá mãn nhãn.

Lượt đầu tiên WaterMargin bên phía Wolf, PhOenix phía Eagle vào ngay đầu trận WarterMargin tràn lên như vũ bão dành liên tiếp cho Team 3 Round thắng.Tuy nhiên phía PhOenix kịp thời sốc lại đội hình phòng thủ cực tốt gỡ liền 3 Round tiếp theo, thậm chí còn vươn lên dẫn trước 4-3.

Lượt đấu này chứng kiến phong độ cực kỳ ấn tượng của PnCa cảm giác như một mình anh cân team với khả năng Camp map cực tốt.

Tuy lượt đấu kết thúc với chiến thắng nghiêng về phía WaterMargin nhưng PnCa, PnMa cùng những đồng đội thi đấu đầy khoa học và dành cho Team 5 Round thắng. 

Đây là một lợi thế không hề nhỏ khi mà lượt hai đổi bên PhOenix sẽ được chủ động tấn công đặt bom.Nhưng thật đáng tiếc ngay Round 2 của lượt thi đấu thứ hai PhOenix đã phải thi đấu thiếu 1 người và chịu thua sớm 2 Round.

Từ đây tinh thần WaterMargin càng đi lên, PhOenix có vẻ cũng chưa bắt kịp nhịp độ trận đấu để thua liên tiếp 5 Round trắng

Cũng đồng nghĩa WarterMargin đang có lợi thế cực lơn khi chỉ cần 1 Round win nữa là có vé vào CK.

Dù thi đấu cố gắng những PhOenix chỉ gỡ lại được 1 Round, kết quả lượt hai WaterMargin thắng 7-1

Chung cuộc chiếc vé thứ 4 vào CK Quốc Gia đã chính thức thuộc về những Anh hùng Lương Sơn Bạc - WaterMargin với chiến thắng 2-0 cho hai lượt đấu.
Chúng ta cùng điểm lại gương mặt của 4 đội sẽ có mặt tại Hà Nội tranh ngôi vô địch toàn quốc ngày 13-05-2017 tới đây.

 


Các đội chú ý chi tiết luật thi đấu VPL 2017 xem tại đây

Xem lại video trận tranh nhất bảng D tại đây

Lịch Offline vòng gặp mặt 

VPL - Bản lĩnh Mobile eSport Việt Nam