[TOP RANK] Tôn Vinh Nhà Vô Địch !

21-04-2017

Top Rank
Tôn Vinh Nhà Vô Địch

Thân chào các xạ thủ,

⚡ Như vậy là mùa giải Đấu Rank đầu tiên đã kết thúc, chắc hẳn sự đua tranh quyết liệt trong thời gian qua đang khiến các cao thủ nóng máy và hừng hực hơn bao giờ hết. Mùa giải đầu tiên tuy ngắn ngủi những cũng đã giúp anh em trải nghiệm được rõ nét nhất nhịp độ chiến trận, rèn luyện bản lĩnh chiến trường và cọ xát cùng những hảo thủ khác.

⚡ Sau đây Bộ Tư Lệnh xin công bố Bảng Xếp Hạng tổng kết Đấu Rank - mùa giải thứ nhất !
Xem danh sách đầy đủ của BXH Rank tại đây

⚡ BXH cuối cùng đã tạo nên sự ngạc nhiên lớn cho cộng đồng Truy Kích Mobile khi mà thống trị BXH mùa này hầu hết đều là các thành viên của Clan Water Margin, chứ không phải là hai ông kẹ đình đám hiện tại (Clan Dragon & Clan Phoenix).

⚡ Ở nửa đầu mùa giải, chúng ta đã được chứng kiến sự bá đạo của Clan Dragon, không ai có thể ngờ được rằng các cao thủ của Clan Water Margin lại có thể vươn lên mạnh mẽ như vậy. Top 10 cuối cùng chỉ còn sự hiện diện của duy nhất 1 thành viên trong Clan Dragon - PhuongMy
⚡ Ngoài việc thành viên của các Clan mạnh đứng Top BXH, chúng ta không thể không dành sự thán phục cho các cao thủ "độc chiến solo": Hdhdhe, bangathoi, Liodas, L0v3Thu, HaTieuMy ! Những siêu xạ thủ này không thuộc một Clan nào, tuy nhiên họ vẫn có thể khiến mọi đối thủ phải e ngại và xây chắc vị trí trên BXH.
⚡ Có thể thấy Đấu Rank là một đấu trường không hề êm ả, mọi diễn biến luôn đầy bất ngờ và khó ai có thể dự đoán được kết quả cho tới những thời khắc cuối cùng, mùa giải tiếp theo hứa hẹn sẽ còn nhiều sự gay cấn và hấp dẫn hơn nữa.
---------------------------------------------------

⚡ Chú ý chú ý: Vui chơi không quên nhận thưởng nhé anh em ! Các cao thủ Top 10 hãy nhanh chóng xác nhận thông tin để nhận giải Top Rank. Chi tiết xem tại đây.
⚡ Các anh em nằm trong Top11-128 thì có thể kiểm tra Hộp thư ingame để nhận nóng ngay quà tặng của sự kiện.


Trong khoảng thời gian tạm dừng này, anh em hãy nghỉ ngơi thật tốt và rèn luyện tay súng thêm bá đạo hơn, chuẩn bị thật tốt cho mùa giải Đấu Rank tiếp theo.


Chúc các bạn chơi game vui vẻ !