TRANSFORMER - Ngán gì Robot !

17-03-2017

TRANSFORMER - Ngán gì Robot !

Thân chào các xạ thủ,

Trong các cuộc chiến Transformer, nếu không được biến thành Robot thì sẽ không còn gì thú vị ? Không đúng chút nào luôn, hãy cùng check qua các gợi ý dưới đây để thấy rằng "làm người thường" vẫn rất sướng và có thể tung tăng bán hành cho Robot thỏa thích !

»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»

⚡ Các vị trí hiểm - Săn Robot & Hỗ trợ team

• Robot có sẵn điểm yếu về thân hình đồ sộ, khó xoay sở tại các địa điểm chật hẹp.. do đó hãy tận dụng các góc nhỏ và thấp mà Robot không thể chui vào, từ đây bạn có thể tha hồ nã đạn vào đống sắt to xác mà bạn ngứa mắt.• Nếu muốn làm 1 tay bắn tỉa chuyên nghiệp, hãy check-in các vị trí hiểm hóc này. Chỉ có những cặp mắt siêu cú vọ mới có thể phát hiện ra bạn tại đây, chỉ cần ranh mãnh 1 chút là có thể tha hồ headshot Robot, đồng thời bắn hạ kẻ địch dám bén mảng mò vào căn cứ.
• Các vị trí ở trên cao cũng mang lại rất nhiều lợi thế, hãy tích cực di chuyển linh hoạt là đủ khiến cho các Robot khổ sở không biết đâu mà lần. Nếu làm chủ được Highspot, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được trận đấu.
⚡ Góc giải trí

Nếu lang thang trong bản đồ chiến đấu Transformer, bạn sẽ dễ dàng khám phá ra các vị trí độc đáo và có thể lưu lại những khoảnh khắc, pose hình đầy thú vị, không đụng hàng !


Chúc các bạn chơi game vui vẻ !