Tổng hợp các cách farm Kim Cương miễn phí

19-03-2017

Hướng dẫn các cách kiếm KIM CƯƠNG hiệu quả nhất !


Tổng hợp các cách farm Kim Cương miễn phí🍀 Game Truy Kích Mobile sở hữu hệ thống “Phúc Lợi” giúp cho bạn có thể kiếm được rất nhiều Kim Cương hàng ngày hoàn toàn miễn phí để mua các item Hot trong Game.Đăng nhập Game, tại giao diện chính chọn “Phúc Lợi” sau đó hoàn thành các mục tiêu.


»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»


1. Hộp báu Online:

Đăng nhập Game vào các khung giờ cố định trong ngày để nhận các phần quà và Kim Cương (Tối đa nhận được 30 Kim Cương mỗi ngày). Cách này là dễ dàng nhất !


Có 4 khung giờ đăng nhập:

  • 07h00 – 09h00: 100 EXP + Hộp đạo cụ

  • 11h00 – 13h00: 15 Kim Cương + 1000 GP

  • 17h00 – 19h00: 100 EXP + Hộp quà Bằng Đạn

  • 21h00 – 23h00: 15 Kim Cương + 1000 GP2. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày:

Mỗi ngày có 13 nhiệm vụ, khi hoàn thành sẽ kiếm được 500 EXP + 200 GP đồng thời tích lũy điểm số để nhận các rương quà tặng.  • 20 Điểm: Nhận 10 Kim Cương

  • 40 Điểm: Nhận đạo cụ bất kỳ 1h

  • 60 Điểm: Nhận 35 Kim Cương

  • 100 Điểm: Nhận 50 Kim Cương

Tối đa mỗi ngày có thể tích lũy 100 điểm và nhận 95 Kim Cương. Vừa có tiền xài vừa nhận được thêm nhiều EXP để thăng cấp nhá !


3. Headshot nhận Kim Cương:

Tính năng đặc sắc trong Game Truy Kích Mobile ghi nhận thành tích Headshot của Game thủ đồng thời hệ thống sẽ tặng ngẫu nhiên số lượng Kim Cương cho mỗi cú Headshot (Tối đa một ngày bạn có thể kiếm được 50 Kim Cương).

Mỗi cú Headshot vốn luôn mang lại những cảm giác thật sảng khoái và hứng khởi, vừa sướng tay lại vừa nhìn Kim Cương nhảy số quả thật thú vị phải không nào !


4. Điểm danh hàng ngày:

Hàng ngày đăng nhập Game, điểm danh nhận ngay 10 Kim Cương.

Đồng thời điểm danh đúng các mốc trong tháng sẽ nhận được thêm lượng lớn Kim Cương nữa


Hệ thống điểm danh còn cho phép người chơi điểm danh bù các ngày không đăng nhập vào Game. Tích lũy mỗi 60 phút chơi Game nhận được 1 lần điểm danh bù.


5. Càn quét chế độ vs.AI:

Đánh Boss thì rõ ràng là ai cũng thích rồi ! Chế độ đánh Boss trong game chia làm 3 cấp độ từ dễ đến khó, phần thưởng sẽ tăng dần theo các độ khó này, và đặc biệt là Kim Cương sẽ có tỷ lệ rơi ra khá nhiều.

Nếu chăm chỉ cày vs.AI mỗi ngày thì số Kim Cương thu về được không phải là nhỏ, do đó hãy dành thêm thời gian cho chế độ chơi này nhé.

»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»

🍀 Kiếm Kim Cương trong Truy Kích Mobile khá là đơn giản như vậy thôi. Chỉ việc tung tăng chơi game và tích lũy Kim Cương đều đặn, bạn sẽ không bao giờ phải lo thiếu thốn các trang bị hot luôn được xuất hiện dày đặc ở trong game.


Chúc các bạn chơi game vui vẻ !